fbpx

Nền tảng Media Soft giải pháp Dropshipping 4.0 – Tìm sản phẩm để bán trên Shopee, Lazada, Sendo!

Cách lựa chọn nhà cung cấp Suppliers

Dropship

Việc lựa chọn một nhà cung cấp là một bước rất quan trọng mà mọi doanh nghiệp DropShipping cần phải thực hiện. Nhưng có rất nhiều yếu tố cần được xem xét khi bạn tìm kiếm nhà cung cấp DropShipping.

 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả lời khuyên rằng bạn cần tìm nhà cung cấp dropshipping tốt nhất cho cửa hàng của mình và chúng tôi sẽ cho bạn biết sự khác biệt giữa nhà cung cấp Dropshipping và bán buôn Dropshipping là như nào?

nen ban gi tren shopee

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp một vài lưu ý mà bạn nên chú ý khi tìm kiếm nhà cung cấp dropshipping. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy nhà cung cấp Dropshipping phù hợp cho bạn.  Dưới đây là một vài bước mà bạn có thể thực hiện để đảm bảo rằng bạn tìm đúng:

1. Nghiên cứu nhà cung cấp

Khi bạn đã quyết định về các sản phẩm mà bạn muốn bán, hãy nghiên cứu về khả năng cung ứng hàng hóa của họ, mức độ uy tín, sự tin cậy và trách nhiệm. Đồng thời bạn cũng nên xem các sản phẩm nào phù hợp với thị trường hiện tại và nhu cầu của bạn nhất.

Hãy luôn nhớ rằng lựa chọn nhà cung cấp Uy tín – Trách nhiệm và luôn đảm bảo hàng hóa cho bạn.

2. Liên hệ nhà cung cấp

Hãy nhấc máy lên nói chuyện với họ và đặt câu hỏi về dịch vụ mà họ cung cấp. Họ có thể cung cấp cho bạn thông tin liên hệ từ một số khách hàng hiện tại của họ để bạn có thể có được trải nghiệm làm việc trực tiếp với nhà cung cấp trước khi cam kết với họ. 

3. Đặt hàng mẫu từ nhà cung cấp

Khi có nhiều nhà cung cấp cùng bán sản phẩm bạn đang bán thì theo tôi, bạn nên xem cách thức họ đóng gói một sản phẩm như thế nào? có thật sự tốt và tối ưu về chi phí. 

4. Tìm hiểu và phân tích về đối thủ

Dấu ấn thành công đầu tiên khi nghiên cứu một đối thủ đó chính là xem shop của họ bán gì? giá cạnh tranh, sản phẩm có phù hợp với nhu cầu thị yếu của thị trường không? 

Phân tích từ khóa, nhóm từ khóa tìm kiếm và so sánh với các sản phẩm của mình để đưa ra được bản phân tích tốt nhất.

5. Quyết định lựa chọn nhà cung cấp

Khi bạn chọn nhà cung cấp hãy xem thái độ của họ với bạn như nào? các đánh giá về sản phẩm và sản phẩm họ cung cấp. Tuyệt đối không chọn những nhà cung cấp được đánh giá và xếp hạng thấp trên sàn, không có sức cạnh tranh trên thị trường.

6. Những điều cần tránh về nhà cung cấp

Loại bỏ ngay những đánh giá xấu, phản hồi tiêu cực và các sản phẩm số lượng rẻ của nhà cung cấp. 

Nhà cung cấp luôn tăng phí và giảm tỉ lệ hoa hồng của các Dropshipping.

Lợi ích của Dropshipping từ nhiều nhà cung cấp.

  • Bán được nhiều sản phẩm, đa dạng hóa về mẫu mã.
  • Các DropShiper họ có nhiều kĩ năng tốt, tư duy và cách thức vận hành nhạy bén.
  • Tiếp cận và đánh giá được nhiều dòng sản phẩm, hiểu được về khách hàng.
  • Học hỏi được từ nhiều nhà cung cấp khác nhau về các phân khúc khách hàng hiện tại.

Leave a Reply